Quy định hành lý của Air France

Quy định hành lý của Air France, hành lý xách tay được phép mang theo trên chuyến bay của Air France, hàng lý không được phép mang lên máy bay AirFrance ... và nhiều thông tin khác được nhân viên iLink Booking cập nhật đầy đủ nhất cho quý khách hàng khi liên hệ mua vé tại iLink Booking.

Air France là hãng hàng không lớn của Pháp, khai thác chuyến bay đi khắp các châu lục hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp và các nước châu Âu, Châu Phi, Châu Mĩ nhanh chóng và thuận tiện. Quy định hành lý của hãng này cũng có nhiều điểm quý khách hàng cần quan tâm nhất định để không có sự gián đoạn không cần thiết cho các chuyến bay.

Hiện nay, Hãng hàng không Air France ở Việt Nam đã có nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi Paris và từ TP HCM đi Paris. Mỗi tuần 5 chuyến bay vào các ngày: thứ ba, thứ tư, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Dịch vụ bán vé máy bay của ILINK BOOKING là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Quy định hành lý của Air France khi quý khách sử dụng chuyến bay của hãng này cần biết:

Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình và hạng vé, đối với khách hàng đuợc tính theo kiện và trong khỏang từ 23kg – 32kg . Ngòai ra khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng có thể cộng thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 cm (h) và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg.

Quý khách dù ở bất cứ nơi đâu, có thể liên hệ đặt vé tại ILINK BOOKING qua nhiều hình thức:

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: contact@ilinkbooking.com

- Điện thoại: 08.38 33 37 37   – Nhắn tin ( SMS): 0942 72 1080 - 0942 82 1080

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "