Vé máy bay Air France giá rẻ

Vé máy bay Air France giá rẻ từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Pháp được bán tại đại lý vé máy bay iLink Booking. Hãng hàng không Air France là một trong những hãng hàng không lớn trên thế giới. Hiện nay Air France bay đến 35 điểm đến trong nước và 156 điểm đến quốc tế tại 91 quốc gia trên khắp Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương.  đến với iLink Booking quý khách sẽ có nhiều lựa chọn với giá cực rẻ, nhanh chóng và tiện lợi

Ari France được thành lập vào ngày 7/10/1933 thông qua việc sát nhập với một số hãng hàng không khác. Trong thời gian này, hãng đã có mạng lưới rộng lớn khắp châu Âu và các nước thuộc địa của Pháp. Trong thế chiến thứ 2, Air France chuyển đến hoạt động ở Casablanca, Morocco.

Sau ngày 1/1/1946 hãng này đã bị quốc hữu hóa và Societe Nationale Air France được thành lập. Compagnie Nationale Air France được thành lập bằng một đạo luật của quốc hội ngày 16/6 / 1948.


Hãng đã sử dụng De Havilland Comet trong một thời gian ngắn từ năm 1953, nhưng đã sớm thay bằng Vickers Viscount. Năm 1959 hãng đã bắt đầu sử dụng rộng rãi máy bay phản lực thanh lịch 2 động cơ Sud Aviation Caravelle. Sau đó hãng vẫn sử dụng máy bay Boeing, nhưng cũng giống như nhiều hãng hàng không châu Âu khác, hãng bắt đầu cam kết sử dụng máy bay Airbus từ năm 1974.

Năm 1976, hãng đã bắt đầu sử dụng máy bay siêu thanh Concorde SST tại Paris-Charles de Gaulle trên tuyến đi New York cũng như một số tuyến khác. Thời gian bay từ New York đến Paris bằng loại máy bay này là 3h20, nhanh gấp đôi tốc độ âm thanh.

Khẩu hiệu của hãng  là “Making the sky the best place on Earth“. Trạm trung chuyển chính: Paris-Sân bay quốc tế Charles de Gaulle.