Đặt vé máy bay China Eastern Airlines (MU)

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines rẻ nhất tại iLink Booking, đại lý chính thức đại diện cho China Eastern Airlines tại Việt Nam. Tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng trên thế giới.

China Eastern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không lớn của Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Cơ sở chính của hãng này là Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải, với một trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải.
Hiện tại hãng này không thuộc hiệp hội hãng hàng không nào cả nhưng có lẽ đang tìm cách gia nhập vào Oneworld. China Eastern Airlines được IATA cấp chứng chỉ IOSA ( IATA Operations Safety Audit ) do hãng đã hoạt động đảm bảo an toàn.

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines

Tại Việt Nam, China Eastern Airlines chỉ khai thác điểm khởi hành từ TP HCM đi đến Bắc Kinh, với tần suất 2 chuyến 1 ngày. Giá mà hãng này đưa trên hệ thống rất rẻ, quý khách có nhu cầu đặt vé liên hệ đại lý chính thức của China Eastern Airlines để đặt vé máy bay đi Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines như thế nào?

Để đặt vé máy bay của hãng hàng không China Eastern Airlines tại iLink Booking, quý khách có nhiều cách phải chuẩn bị trước một số thông tin: ngày đi, ngày về, họ tên, thông tin pasport, số điện thoại:

Bước 1 : Gọi điện đến tổng đài để kiểm tra giá vé 08 3602 7988 - 0976 945 936 ( hoặc qua  yahoo : ilinkbooking01, ilinkbooking02, ilinkbooking03, ilinkbooking04 )
Bước 2 : Đăng ký giữ chỗ ( tối đa 2 tiếng )
Bước 3 :Thanh toán có 2 hình thức thanh toán : 

  • Hình thức 1 : Giao dịch tại văn phòng Sau khi nhân viên giữ chỗ , khách hàng hàng vui lòng đến văn phòng tại địa chỉ 127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để nhận vé và thanh toán tiền ( Văn phòng làm việc đến 6:00 pm )
  • Hình thức 2 : Chuyển khoản 

Thời gian giữ chỗ tối đa là 2 tiếng đối với hình thức thanh toán qua chuyển khoản .Chỉ có thể giữ chỗ khi đặt vé trước 4 ngày so với ngày bay trở lên . Mọi thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ( Điện thoại: (+08 8) 3602 7988 - Hotline: (+84) 976 945 936 )

Để có thể chọn giá tốt nhất và được tư vấn chi tiêt , khách hàng vui lòng đến trực tiếp văn phòng để kiểm tra giá và mua vé . Xin cảm ơn ..

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hổ trợ vé chuyến bay của vé máy bay China Eastern Airlines:
- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyến vé máy bay China Eastern Airlines cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia tuyến vé máy bay China Eastern Airlines.
- Giao vé tận nơi, miễn phí.
- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác của loại vé máy bay China Eastern Airlines.
- Tất cả các yêu cầu của Quý khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất tại iLink Booking.

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay China Eastern Airliness chính thức tại Việt Nam: