Đại lý chính thức của Delta Airlines tại Việt Nam

Tại Việt Nam - iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của Delta Airlines. Là đại lý lâu năm nhất cung cấp vé máy bay Delta Airlines giá rẻ cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với khachcs hàng bán đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch. iLink Booking - đại lý chính thức Delta Airlines, tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay Delta Airlines rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: " Nhanh chóng nhất – Chính xác nhất – Tiết kiệm nhất". hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và sự tin cậy nhất cho quý khách hàng. 

Năm 2011, Delta Airlines đã được bầu chọn là hãng hàng không đứng đầu nước Mỹ trong năm  theo khảo sát hàng năm về ngành hàng không của Business Travel News 2011 (BTN). Khảo sát này dựa trên các nhận xét của các nhà quản lý du lịch cũng như quản lý của các công ty lớn tại Mỹ. Các khảo sát của Business Traveller News được xem là chuẩn mực của ngành công nghiệp du lịch hiện nay. Ngoài ra, Delta Airlines còn nhận được 4 giải thưởng danh giá Gold Magellan do tạp chí Travel Weekly bình chọn: hãng có hạng thương gia tốt nhất cho sản phẩm BusinessElite, hãng có hạng economy tốt nhất, hãng có chính sách quảng cáo tốt nhất cho chiến dịch “Keep Climbing” và hãng hàng không thân thiện với môi trường nhất.

Đại lý chính thức của Delta Airlines tại TP HCM

Các dịch vụ của hãng bao gồm chương trình khách hàng thường xuyên Sky Miles - chương trình khách hàng thường xuyên có quy mô lớn nhất thế giới, Trải qua 30 năm tồn tại, SkyMiles là một trong những chương trình khách hàng thường xuyên lâu đời và thành công nhất trong ngành vận tải hàng không. Delta cung cấp nhiều hình thức chuyển đổi dặm bay cho hội viên hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác, bao gồm cả vé máy bay, vé thưởng nâng hạng ghế, thuê xe, khách sạn, thẻ hội viên câu lạc bộ Delta Sky, hàng tiêu dùng và hơn 30 loại thẻ quà tặng khác. Trong giai đoạn 2007-2010, SkyMiles được độc giả của Tạp chí Executive Travel bình chọn là "Chương trình khách hàng thường xuyên trong nước tốt nhất”. Giai đoạn 2006-2010, SkyMiles được tạp chí Business Traveler bình chọn là "Chương trình khách hàng thường xuyên tốt nhất”.

Delta Airlines (DL) mong muốn trở thành một đối tác kinh doanh cung cấp các dịch vụ cần thiết để giúp cho việc đi lại của khách hàng luôn thuận tiện và không rắc rối. Trong thời gian tới, hành khách có thể trải nghiệm các dịch vụ được nâng cấp của Delta qua các chương trình bán hàng, các công cụ hỗ trợ và đặc biệt là các trải nghiệm thực tế của khách hàng khi bay cùng Delta Ailines.

Tại Việt Nam, để đặt vé máy bay Delta Airlines, quý khách vui lòng liên hệ iLink Boong, tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. Chúng tôi nhận được nhiều ưu đãi từ Delta Airlines, quý khách có thể liên hệ ngay để đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Đại lý ủy quyền của Delta Airlines tại Việt Nam

- Điện thoại: 08. 38 33 37 37 - 08 3830 6754 - 08 3830 6755 – Nhắn tin ( SMS): 0942 72 1080 - 0942 82 1080

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "