Đại lý vé máy bay Delta Airlines (DL)

Tại Việt Nam - Đại lý vé máy bay Delta Airlines lớn nhất tại Việt Nam. Chuyên cung cấp vé máy bay Delta Airlines giá gốc rẻ nhất, hệ thống đặt và giữ chỗ miễn phí, giá cạnh tranh nhất.

Delta Airlines (DL) là một hãng hàng không Hoa Kỳ có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta Airlines cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta Airlines có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Đại lý vé máy bay Delta Airlines Agents

Delta Airlines (DL) đã mở văn phòng tại Việt Nam vào ngày 01/07/2007, liên doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Ngày 02/06/2009, Delta Airlines bán vé máy bay chuyến thẳng đầu tiên từ Tp.Hồ Chí Minh đến Mỹ quá cảnh qua Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, Delta Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua liên minh Sky Team đến Narita, Tokyo, Nhật Bản. Từ đây, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake city.

Đại lý vé máy bay Delta Airlines (DL) tại TP HCM – đặt mua vé máy bay Delta Airlines ngay bây giờ tại đại lý vé máy bay iLink Booking qua Hotline: 08.3602.7988 - 0976.945.936 - 0976.763.584 để có vé giá rẻ. Với dịch vụ giao vé tận nhà miễn phí, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, dù bạn ở bất kì đâu chúng tôi cũng sẽ có vé giá rẻ nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking dù bạn ở bất cứ nơi đâu:

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay Delta Airlines chính thức tại Việt Nam:

- Trực tiếp: 127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: contact@ilinkbooking.com

- Điện thoại: 08.3602 7988   – Nhắn tin ( SMS): 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!