Vé máy bay Delta Airlines (DL)

Vé máy bay Delta Airlines - Đại lý chính thức của Delta Airlines tại Việt Nam. iLink Booking tự hào mang đến cho quý khách hàng vé máy bay Dealta Airlines giá gốc rẻ nhất và hành trình tốt nhất.

Giới thiệu về hàng không Delta AirLines (DL):

Delta Airlines (DL) là một hãng hàng không Mỹ (Hoa Kỳ) có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta Airlines cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta Airlines có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia. Dặc biệt đây là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Lịch sử hình thành của Delta Airlines (DL):

Ngày 14 tháng 4 năm 2008, Northwest Airlines thông báo hãng sẽ hợp nhất với Delta Airlines để tạo thành hãng Delta Airlines mới. Sau khi hợp nhất, hãng Delta "mới" đã trở thành hãng hàng không lớn nhất thế giới.
 
Vé máy bay Delta Airlines

Máy bay và đội bay của Delta Airlines (DL):

Delta Airlines (DL) có một đội bay với tuổi đời trung bình là 15,8 với số lượng gần 770 chiếc, bao gồm 571 chiếc do Delta Air Lines sở hữu.

Quy định hành lý của Delta Airlines (DL):

Delta Airlines (DL) quy định hành lý xách tay không vượt quá 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm. Hành lý ký gửi không vượt quá 23kg cho hạng phổ thông và không vượt quá 32 kg dành cho hạng thương gia.

Các điểm đến của Delta Airlines (DL) khởi hành từ Việt Nam:

Delta Airlines (DL) đã mở văn phòng tại Việt Nam  liên doanh với Korean Air và China Airlines và Liên Minh Sky Team khai thác các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến các nước như: Vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Nhật.
 
Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking bằng hình thức nào bạn muốn, chúng tôi luôn có vé máy bay Delta Airlines giá tốt nhất cho khách hàng.