Đặt vé máy bay Korean Airlines (KE)

Đặt vé máy bay Korean Airlines (KE)

Korean Air là thành viên sáng lập của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, với đội bay hiện đại gồm 133 chiếc, Korean Air là một trong 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới, khai thác gần 400 chuyến bay mỗi ngày tới 112 điểm đến tại 39 quốc gia.

Kể từ khi được tư nhân hóa vào năm 1969, Korean Air đã mở rộng hoạt động cả về chất lượng và quy mô. Hệ thống quản lý tiên tiến và chính sách làm hài lòng khách hàng một cách sáng tạo đã giúp hãng đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Korean Air hiện là hãng hàng không châu Á lớn nhất tại thị trường châu Mỹ với số lượng đường bay giữa 2 châu lục này nhiều hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác. Korean Air cũng là hãng bán lẻ hàng hóa trên chuyến bay thành công nhất thế giới. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), Korean Air cũng là hãng khai thác hàng hóa thương mại lớn nhất thế giới kể từ năm 2004.


Korean Air bán vé máy bay gần 20 chuyến một tuần giữa Việt Nam và các thành phố lớn của Hàn Quốc như Pusan, Seoul và Jeju. Bên cạnh đó, từ Việt Nam, Korean Airlines cũng đã mở các đường bay giá rẻ đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Thẩm Dương, Nagoya, Thanh Đảo, Sapporo, Đài Bắc, Manila, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, Bali, Jakarta, Ulaanbaatar, Paris, Cebu, Sydney, Vancouver, London, Thiên Tân, Atlanta, Dubai, Washington, Brisbane, Dallas, Toronto, Seattle, Chicago, Tây An, Nairobi, Sao Paulo, Mumbai, Melbourne, Las Vegas và St Petersburg.

Cách đặt mua vé máy bay Korean Air

Đặt vé máy bay Korean Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt mua vé máy bay Korean Airlines online qua mạng hoặc đặt mua trực tiếp tại phòng vé iLink Booking. Để đặt online qua mạng, khách hàng có thể chat trực tiếp qua nick yahoo được hiển thị ở trang chính website www.ilinkbooking.com, cung cấp thông tin, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra vé cho bạn. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp qua các số hotline: 08.3602.7988 hoặc 0976.945.936 - 0976.763.584 để chúng tôi tư vấn và đặt giữ chỗ miễn phí cho bạn.

Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking dù bạn ở bất cứ nơi đâu:

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay Korean Airlines chính thức tại Việt Nam:

- Trực tiếp: 127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: contact@ilinkbooking.com

- Điện thoại: 08.3602 7988   – Nhắn tin ( SMS): 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tìm vé máy bay

1