Giá vé máy bay Lot Polish Airlines (LO)

Lot Polish Airlines - Giá vé khứ hồi của Lot Polish Airlines cho chặng bay từ Hà Nội tới Vác-xa-va và châu Âu chỉ từ 380 USD. Hiện nay đang được bán tại iLink Booking, đại lý chính thức của Lot Polish Airlines.
 
Chuyến bay Hà Nội - Vác-xa-va có tần xuất 3 chuyến 1 tuần, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Tương tự, chuyến bay từ Vác-xa-va - Hà Nội cũng có tần xuất 3 chuyến 1 tuần, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy. Hãng sử dụng loại máy bay Boeing 767-300, sức chứa 225 hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.
Lịch khởi hành cho chặng bay Hà Nội – Vác-xa-va
 
Giờ bay từ Hà Nội tới Vác-xa-va vào sáng sớm và rời Vác-xa-va vào tối muộn cộng với địa điểm địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm châu Âu của Vác-xa-va là điều kiện lý tưởng để nối chuyến đến nhiều sân bay trên khắp châu Âu và ngược lại.
Hàng không LOT đã bắt đầu bán vé cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Vác-xa-va và tới các điểm đến trong mạng bay của hãng này. Vé khứ hồi cho chặng bay từ Hà Nội tới Vác-xa-va và châu Âu chỉ từ 380 USD, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Mức giá này chỉ rẻ bằng một nửa so với các hãng hàng không khác.
Hiện, vé máy bay đến Hà Nội đã có bán tại trang đại lý vé máy bay iLink Booking - Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế