Vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines giá rẻ nhất được bán tại iLink Booking. Đại lý chính thức của Malaysia Airlines tại Việt Nam, iLink Booking sử dụng hệ thống đặt và giữ chỗ linh hoạt cho quý khách, giá vé máy bay Malaysia Airlines được bán tại iLink Booking luôn là giá gốc rẻ nhất và cạnh tranh nhất.

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia Malaysia, có trụ sở chính được đặt tại Kuala Lumpur. Trung tâm trung chuyển chính của Malaysia Airlines là sân bay quốc tế Kuala Lumpur, ngoài ra còn có thêm hai trung tâm trung chuyển quan trọng khác là sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching.

Ve may bay Malaysia Airlines gia re

Tại thị trường Việt Nam, hãng có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM đến Kuala Lumpur. Hãng còn có nhiều chuyến bay đến các điểm nội địa Malaysia. Ngoài ra, vé máy bay Malaysia Airlines từ Việt Nam còn đến các thành phố lớn như: Singapore, Jakarta, Hong Kong, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, Bali, Melbourne, Paris, Colombo, London, Sydney, Tokyo, Seoul, Amsterdam, Labuan, Bắc Kinh, Thượng Hải, Cairo, Perth, Delhi, Mumbai, Doha, Abu Dhabi, Amman, Jeddah, Auckland, Osaka, Frankfurt, Malé, Istanbul và Muscat.

Là đại lý chính thức của Malaysia Airlines, iLink Booking sử dụng hệ thống đặt chỗ liên kết của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng. Nên vé máy bay giá rẻ của hãng luôn có bán tại đại lý vé máy bay chính thức iLink Booking, chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng với mức giá gốc rẻ nhất.

Quý khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines tại đại lý vé máy bay iLink Booking rất đơn giản. Bạn có thể đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines online qua trang web www.ilinkbooking.com hoặc đặt trực tiếp tại đại lý vé máy bay iLink Booking. Để đặt vé máy bay Malaysia Airlines online qua mạng, khách hàng có thể chat trực tiếp qua nick yahoo hoặc skype hiển thị ở trang chính website, cung cấp thông tin, nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ kiểm tra vé cho bạn. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp qua các số hotline: 08.38 33 37 37 hoặc 0942 72 1080 - 0942 82 1080 để được nhân viên phòng vé quốc tế hỗ trợ thêm.

Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking bằng hình thức nào bạn muốn, chúng tôi luôn có vé máy bay Malaysia Airlines giá tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking dù bạn ở bất cứ nơi đâu:

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay Malaysia Airlines chính thức tại Việt Nam:

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

- Điện thoại: (08) 38.33.37.37 – (08) 3830 6754 - (08) 3830 6755

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tìm vé máy bay

1