Vé máy bay Philipine Airlines (PR)

Vé máy bay Philipine Airlines (PR)

Giới thiệu chung về Philippine Airlines

Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của Philippines. Hãng có trụ sở chính được đặt tại Trung tâm tài chính ngân hàng Quốc gia Philippines, thành phố Pasay và trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, thành phố Manila và sân bay quốc tế Mactan-Cebu, thành phố Cebu. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của khu vưc châu Á, và cũng là hãng hàng không có tuổi thọ lâu đời nhất với 31 điểm đến trên thế giới và 29 điểm đến trong nước.

Lịch sử của Philippine Airlines

Philippine Airlines được thành lập vào năm 1941, bởi một nhóm nhà tư bản, đứng đầu là ông Andres Soriano. Trước đây, Philippine Airlines từng là hãng hàng không lớn nhất châu Á. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, hãng đã buộc phải cắt giảm các hoạt động quốc tế của mình bao gồm đội tàu bay, dịch vụ và các tuyến đường quốc tế. Năm 2011 vừa qua, Philippine Airlines đã kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển của hãng.

Đội bay của Philippine Airlines

Philippine Airlines có đội hình máy bay hiện đại, bao gồm Boeing 777-300ER, Boeing747-400, Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100.

Quy định về hành lý của Philippine Airlines

Philippine Airlines quy định hành lý xách tay không vượt quá 7kg mỗi người. Hành lý ký gửi thì tùy thuộc vào mỗi nơi đến mà Phiippines Airlines quy định khối lượng mang theo dao động từ 15kg đến 35kg.

Đặt vé máy bay Philippine Airlines khởi hành từ Việt Nam

Philippine Airlines bán vé máy bay từ Việt Nam đến các nước trong khu vực châu Á, châu Úc, và các thành phố lớn của Mỹ như: vé máy bay đi Mỹvé máy bay đi Trung Quốcvé máy bay đi Thái Lanvé máy bay đi Canadavé máy bay đi Nhật bảnvé máy bay đi Hàn Quốcvé máy bay đi Hong Kongvé máy bay đi Malaysiavé máy bay đi Singaporevé máy bay đi Phápvé máy bay đi Anhvé máy bay đi Đức, ...

Hướng dẫn mua vé máy bay Philippine Airlines

Để đặt vé máy bay Philippine Airlines quý khách có thể thực hiện bằng các hình thức sau

Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: contact@ilinkbooking.com

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "

 


Tìm vé máy bay

1