Văn Phòng Thai Airways Việt Nam

iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của Thai Airways tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những hành trình bay đến Châu Á , Châu Âu , Châu Mỹ , Châu Phi … với giá rẻ nhất kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi nhất. Quý khách hãy đặt vé máy bay Thai Airways trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để mua được những giá vé rẻ đến bất ngờ

Thai Airways là Hãng Hàng không Quốc gia của Vương quốc Thái Lan. Hoạt động trên các đường bay nội địa, trong khu vực và quốc tế tỏa ra từ căn cứ nhà tại Bangkok đến các nơi trọng điểm trên khắp thế giới và ở Thái Lan. Vốn cổ phần lên đến 16,988,765,500 Bạt (09/5/2005) và trong đó có 53,77% thuộc sở hữu Bộ Tài chính của Chính phủ Thái Lan. Vào cuối tháng chín năm 2004, tổng số tài sản của công ty lên đến 193,211 triệu Bạt. Hãng đã đạt được lợi nhuận hàng năm trong 40 năm liên tiếp.


 

Sứ mệnh của Thai Airways

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho Hãng Hàng Không mang đậm chất Thái

Nhiệm vụ của Thai Airways

1. Cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế bằng đường hàng không và các dịch vụ liên quan khác tạo được sự an toàn, thuận tiện, và chất lượng cao để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

2. Cam kết làm theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý hiệu quả, minh bạch, liêm chính, và đạt được những kết quả hoạt động thỏa đáng nhằm tối đa hóa lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi.

3. Tạo một môi trường làm việc phù hợp và trả lương thỏa đáng để khích lệ nhân viên tìm hiểu và làm việc hết mình và để họ có thể tự hào về sự đóng góp của họ vào sự thành công của công ty.

4. Có trách nhiệm xã hội, trong vai trò Hãng hàng không quốc gia Thái Lan.

Chính sách của Thai Airways:

Là hãng hàng không quốc gia, đại diện cho Vương quốc Thái Lan, Thai Airways mang trách nhiệm bảo vệ và nâng cao quyền hàng không và tham gia trong việc thúc đẩy và phát triển các ngành công nghiệp du lịch để tạo thêm thu nhập cả bằng tiền Bạt lẫn ngoại tệ. Công ty còn khuyến khích nguồn nhân lực của công ty có được những kỹ năng mới và đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp.

Thai Airways góp phần vào sự tiến bộ của tất cả các loại hình công nghệ liên quan đến của ngành thương mại công nghiệp hàng không. Cuối cùng, công ty mong muốn đóng một phần vai trò trong việc truyền bá nhận thức về nền văn hóa độc đáo, phong tục, và truyền thống của Thái Lan ra khắp thế giới.

ilink Booking là đại lý chính thức của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ Thai Airways. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của hãng để mang đến khách hàng vé máy bay Thai Airways giá rẻ, nhanh chóng giá tốt nhất.

Để mua được vé máy bay Thai Airways rẻ nhất, giá tốt nhất cho bạn và người thân, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. iLink Booking là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách