Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

ILINK BOOKING chuyên cung cấp vé máy bay Tiger Airways tại TP Hồ Chí Minh. ILINK BOOKING là đại lý chính thức cảu hàng hàng không Tiger Airways (TR), tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay hãng Tiger Airways rẻ nhất, đội ngũ booker chuyên nghiệp xử lý vé: "Nhanh chóng–Chính xác", mang đến sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

ILINK BOOKINGđại lý vé máy bay trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với tổng doanh số bán hàng luôn dẫn top 10, Vì vậy dịch vụ chúng tôi có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: " Chất lượng hàng đầu - chăm sóc tận tâm".

 

 

Tiger Airways Private Limited là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

đại lý chính thức tiger airways | dai ly chinh thuc tiger airways

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay, Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.

Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á, Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm,đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Tại Việt Nam hãng Tiger Airways khai thác các đường bay sau:

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) - Singapore

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) - Perth

Vé máy bay Hà Nội - Singapore

 Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Tiger Airways, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính thức tại Việt Nam:

- Trực tiếp: 127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: contact@ilinkbooking.com

- Điện thoại: 08.3602 7988   – Nhắn tin ( SMS): 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tìm vé máy bay

1