Văn phòng Tiger Airways Việt Nam

Văn phòng Tiger Airways Việt Nam

Văn phòng đại diện của hãng hàng không Tiger Airways tại Việt Nam, liên hệ hoàn và đổi vé máy bay Tiger Air. Đặt vé máy bay giá gốc rẻ nhất trên toàn quốc.

Sơ lược về hãng hàng không Tiger Air

Hãng hàng không Tiger Airways từ ngày mới thành lập đã không chỉ cung ứng giá rẻ nhất mà còn mang đến những chuyến bay an toàn, tin cậy, dịch vụ tiện lợi nhất. Là đại lý chính thức của Tiger Airways, chúng tôi luôn cố gắng để giúp hành khách có được giá vé rẻ nhất khi mua vé máy bay Tiger Airways.

Tiger Airways đang hoạt động với 15 chiếc máy bay Airbus A320/A319, khai thác chặng bay tới hơn 30 điểm đến khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tiger Airways cũng như đa số hãng hàng không hiện nay đều đang sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác khi làm thủ tục lên máy bay.

Văn phòng đại diện Tiger Air tại Việt Nam

Văn phòng Tiger Air tại Việt Nam

Tại Việt Nam, iLink Booking tự hào là đại lý chính thức hãng Tiger Airways. Dịch vụ bán vé máy bay của Ilink Booking là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: " Phục vụ vì lợi ích của khách hàng". Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giá vé máy bay Tiger Airways rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất:" Nhanh chóng - chính xác  - tiết kiệm "

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Tiger Airways, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Quý khách dù bất cứ đâu có thể liên hệ trực tiếp đặt chỗ tại:

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay Tiger Air chính thức tại Việt Nam

- Trực tiếp: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.tigerairways.org - www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

- Điện thoại: (08) 38.33.37.37 – (08) 3830 6754 - (08) 3830 6755

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tìm vé máy bay

1