Đại lý vé máy bay United Airlines tại Việt Nam

United Airlines (UA) - Tại Việt nam, iLink Booking là đại lý chính thức đại diện duy nhất cho United Airlines tại Việt Nam. Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, nhanh chóng và tiện lợi nhất. iLink Booking chuyên cung cấp vé máy bay United Airlines chính hãng, vé máy bay đi Mỹ giá tốt cho hành khách.

United Airlines là hãng hàng không của Mỹ, và là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. United Airlines được quản lý bởi tập đoàn United Continental, có trụ sở đặt tại Chicago. Đây cũng là một trong những nhà sáng lập, đồng thời là thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance với hơn 1000 địa điểm trên 170 quốc gia trên toàn cầu.

Hiện nay United Airlines đã mở rộng đường bay sang Việt Nam. Với hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, vé máy bay United Airlines mở bán các đường bay tới các thành phố lớn của Mỹ như: New York, San Francisco, Chicago, Washington, Houston, Denver, Los Angeles, Charlotte, Phoenix, Las Vegas, Dallas, San Diego, Kansas, New Orleans, Minneapolis, Seattle, Philadelphia, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác toàn cầu như Frankfurt, Singapore, Toronto và London.

iLink Booking hân hạnh làm đại lý chính thức của United Airlines tại Việt Nam. Là đại lý chính thức, chúng tôi có điều kiện cung cấp cho khách hàng vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của hãng cũng như những thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, vé giá rẻ, vé khuyến mãi của hãng.

Để mua được vé máy bay United Airlines giá rẻ, đúng giá của chính hãng hãy tới ngay đại lý vé máy bay iLink Booking – đại lý chính thức hãng United Airlinestại Việt Nam, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, iLink Booking luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, đặt giữ chỗ miễn phí cho khách hàng mà còn giao vé tận nhà miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành.

Gọi ngay đại lý vé máy bay iLink Booking để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cũng như giá vé rẻ nhất.

Quý khách dù bất cứ đâu có thể liên hệ trực tiếp đặt chỗ tại:

Đại lý vé máy bay United Airlines chính thức tại Việt Nam:

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: contact@ilinkbooking.com

- Điện thoại: 08 38 33 37 37   – Nhắn tin ( SMS): 0942 72 1080 - 0942 82 1080

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "