Mua vé máy bay United Airlines

Mua vé máy bay United Airlines

Mua vé máy bay American Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt mua vé máy bay United Airlines online qua mạng hoặc đặt trực tiếp tại đại lý vé máy bay iLink Booking với giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Vé máy bay giá rẻ United Airlines từ Sài Gòn đi Boston

Hãng hàng không 2012620-17102847-united-airlines-logo1
Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Boston
Sân bay Boston Logan (BOS)
Giờ đi/đến
5h30   17h30
Hành trình bay SGN-HKG-ORD-BOS
Giá vé Khoảng 1263.70 USD

Vé máy bay United Airlines từ Sài Gòn đi Boston giá rẻ tại đại lý vé máy bay iLink Booking. Được sự uỷ quyền của hãng hàng không United Airlines, iLink Booking trở thành đại lý chính thức của United Airlines tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực vé máy bay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vé máy bay United Airlines từ Sài Gòn đi Boston hiện có các hành trình bay như sau:

Chặng bay Sài Gòn – Tokyo – Chicago – Boston với thời gian bay là 25h40. Xuất phát tại Sài Gòn lúc 23h50, đến Boston lúc 14h30 giờ địa phương với 2 điểm dừng tại Tokyo (Nhật Bản) và Chicago.

Chặng bay Sài Gòn – Hồng Kông – New York – Boston với thời gian bay là 26giờ 23 phút. Xuất phát tại Sài Gòn lúc 05h30, đến Boston lúc 20h53 với 2 điểm dừng tại Hồng Kông và New York.

Quý khách có thể tự kiểm tra hành trình online trên trang website của Hoàng Gia Châu tại: Đặt vé online

Giá vé máy bay United Airlines Sài Gòn đi Boston một chiều dao động khoảng 1263.70 USD trở lên tuỳ theo hạng vé và thời điểm đặt vé. Giá vé này đã bao gồm thuế và phụ phí. Để có giá vé rẻ nhất và hành trình bay đẹp nhất hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn.

Điểm đến Boston

boston1

Boston là một thành phố quan trọng của tiểu bang Massachusetts. Đây là thủ phủ không chính thức của vùng New England, cũng là một trong những thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ.

Nổi tiếng nhất ở Boston là khu Cambridge, nơi có trường đại học Harvard nổi tiếng thế giới và những thảm lá phong tuyệt đẹp khiến hàng nghìn người mê mẩn khi tới thành phố này.

Hướng dẫn mua vé máy bay United Airlines

Mua vé máy bay United Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay United Airlines trực tuyến tại www.ilinkbooking.com hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của iLink Booking để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay United Airlines.

Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking bằng hình thức nào bạn muốn, chúng tôi luôn có vé máy bay United Airlines giá tốt nhất cho bạn

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tìm vé máy bay

1