Vé máy bay United Airlines giá rẻ

Vé máy bay United Airlines giá rẻ từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Mỹ được bán tại đại lý vé máy bay iLink Booking. Tại đây quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn với hành trình đi đến New York, Chicago, Los Angeles… với giá cực rẻ, nhanh chóng và tiện lợi

United Airlines là hãng hàng không của Mỹ, là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. United Airlines được quản lý bởi tập đoàn United Continental, có trụ sở đặt tại Chicago. Đây cũng là một trong những nhà sáng lập, đồng thời là thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance với hơn 1000 địa điểm trên 170 quốc gia trên toàn cầu.

Đại lý vé máy bay United Airlines

Hiện nay hãng hàng không United Airlines có hơn 700 máy bay, đường bay đến 59 quốc gia, 370 sân bay và khoảng hơn 80 nghìn nhân viên. Số lượng khách hàng năm có thể lên tới 144 triệu.

Mua vé máy bay American Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt mua vé máy bay United Airlines online qua mạng hoặc đặt trực tiếp tại đại lý vé máy bay iLink Booking, đại diện duy nhất của United Airlines tại Việt Nam. Để đặt online qua mạng, khách hàng có thể chat trực tiếp qua nick yahoo hoặc skype hiển thị ở trang chính website, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra vé máy bay United Airlines rẻ nhất, hành trình bay đẹp nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay iLink Booking bằng hình thức nào bạn muốn, chúng tôi luôn có vé máy bay United Airlines giá tốt nhất cho bạn

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay United Airlines chính thức tại Việt Nam

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "