Vé máy bay đi Nagoya (NGO)

Vé máy bay đi Nagoya (NGO)

Vé máy bay đi Nagoya có giá chỉ từ 156 USD. Tổng đại lý vé máy bay của hơn 200 hãng hàng không danh tiếng thế giới, iLink Booking chuyên bán vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Tham quan Nagoya

Nagoya là thành phố lớm thứ 4 của Nhật Bản, là trung tâm của vùng Chukyo, khu công nghiệp lớn thứ 3 của Nhật. Nagoya được ví như phiên bản của Tokyo với nhiều bảng hiệu bằng tiếng Anh, giúp thuận tiện cho những người không biết tiếng Nhật. Từ một thành phố của những lâu đài, Nagoya vươn lên đỉnh cao quyền lực vào thời kỳ phong kiến. Tuy nhiên, hầu hết những lâu đài hay các công trình kiến trúc đặc sắc khác đã bị phá hủy trong Thế chiến thứ II. Ngày nay thành phố đã được xây dựng lại với những đại lộ mở rộng và đường xá thẳng tắp. Hai điểm thu hút chính của thành phố Nagoya là Lâu đài Nogoya-jođền Atsuta-jingu.

Lâu đài Nagoya-jo

Nguyên thủy của lâu đài được xây dựng từ năm 1612, lâu đài lúc đó là môt kiểu mẫu của kiến trúc hiện đại vào thời kỳ đó. Tuy nhiên vẻ hùng vĩ của lâu đài đã bị phá hủy vào Thế chiến thứ II. Tòa nhà năm tầng hiện nay được xây lại vào năm 1959. Khách đến viếng có thể có được một tầm nhìn bao quát khi đứng ở lầu năm. Hai bức tượng dài 3 mét của hai sinh vật biển giống như cá heo được đặt trên hai đầu mái nhà. Những phòng ở lầu hai, lầu ba và lầu bốn của tòa nhà trưng bày những bộ áo giáp và những kho tang của gia đình chưa bị chiến tranh phá hủy. Ở đây còn có vườn Ninomaru với nhà uống trà trong một khung cảnh tráng lệ.

Đền Atsuta-jingu

Đền nguyên thủy được xây dựng vào thế kỉ thứ 3, sau đó xây dựng lại vào năm 1935. Đền này được coi là đền quan trọng nhất, kế tiếp đền Ise, vì trong đền có thờ thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi, có nghĩa là kiếm cắt được kính, tương truyền là rất linh thiêng. Cùng với viên ngọc cong và tấm gương thần, chúng tạo thành ba món biểu chưng của gia đình hoàng tộc. Theo thần thoại, thanh kiếm linh thiêng được truyền từ nữ thần Amaterasu Omikami cho gia đình hoàng tộc. Không ai được phép nhìn thanh kiếm ngoại trừ nhà vua và một số tu sĩ của Shinto. Ở đây có một bảo tang nhỏ trưng bày những hiện vật của Shinto và những di tích từ thời kỳ Tokugawa.

Ve may bay di Nagoya Nhat Ban

Giá vé máy bay đi Nagoya

Tại Việt Nam, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay hành trình từ Hà Nội và TP HCM đi Nagoya, Nhật Bản. Bao gồm các hãng tiêu biểu như sau: China Eastern Airlines (MU), Air China (CA), China Southern Airlines (CZ), Thai Airways (TG), Vietnam Airlines (VN), Japan Airlines (JL), All Nippon Airways (NH), Korean Air (KE), China Airlines (CI), Cathay Pacific (CX)...

Vé máy bay China Eastern Airlines đi Nagoya (NGO) có giá chỉ từ 156 USD.

Vé máy bay Air China đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 220 USD.

Vé máy bay China Southern Airlines đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 280 USD.

Vé máy bay Thai Airways đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 490 USD.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 550.

Vé máy bay Japan Airlines đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 600 USD.

Vé máy bay All Nippon Airways đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 620 USD.

Vé máy bay Cathay Pcific đi Nagoya (NGO) giá chỉ từ 410 USD.

Và rất nhiều hãng hàng không khác có giá rẻ đi Nagoya, quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản hay vé máy bay đi Nagoya vui lòng liên hệ nhân viên iLink Booking để biết thêm chi tiết.

Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí sân bay, giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, Tùy vào thời điểm đặt vé, giá vé máy bay đi Nagoya có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn, mọi chi tiết xin liên hệ iLink Booking - Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế.

Đại lý bán vé máy bay đi Nagoya

Tại Việt Nam, iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, đại diện cho hơn 100 hãng hàng không danh tiếng thế giới. iLink Booking cam kết bán vé máy bay đi Nagoya đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý vé, phong cách phục vụ nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm. Nhân viên công ty luôn tạo được niềm tin cho mọi khách hàng đã từng mua vé tại iLink Booking.

Ưu thế vượt trội khi mua vé máy bay đi Nagoya tại iLink Booking:

  • Đặt và giữ chỗ miễn phí
  • Giá được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
  • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, hãy gọi cho iLink Booking để đặt vé máy bay giá gốc rẻ nhất:

Để đặt vé máy bay đi Nagoya quý khách có thể thực hiện bằng các hình thức sau:

- Trực tiếp: 589C Điện Biên Phủ P1 Q3 TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vemaybaydimy.biz.vn - www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

Honline0838 33 37 37 - 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976.945.936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tìm vé máy bay

1