Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột (BMV)

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. Chuyên cung cấp vé máy bay tại Buôn Ma Thuột đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0976 945 936 - 0976 763584 hoặc đặt vé qua website, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách với giá gốc rẻ nhất.

1. Quý khách dù bất cứ nơi đâu ở khu vực Tây Nguyên, có thể gọi điện cho iLink Booking hoặc truy cập vào website: www.ilinkbooking.com để đặt vé máy bay Buôn Mê Thuột đi tất cả các tỉnh thành. Chúng tôi sẽ đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách gọi điện lại thông báo cho quý khách ngay về hành trình và giá vé máy bay

2. Sau khi được nhân viên hỗ trợ báo giá vé. Nếu quý khách đồng ý mua vé, quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đặt vé cho quý khách.

3. Quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản vào các tài khoản này, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách.

- Nhận vé qua Điện thoại di động:

Nhận vé qua điện thoại là phương pháp thuận tiện nhất. Quý khách hoặc người thân cung cấp số điện thoại di động của hành khách cho nhân viên của chúng tôi , chúng tôi sẽ nhắn tin vé điện tử cho quý khách.

- Nhận vé qua fax:

Nhận vé qua fax là phương pháp thuận tiện. Quý khách hoặc người thân có máy fax cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số fax, chúng tôi sẽ fax vé điện tử cho quý khách.

- Nhận vé qua email:

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi gửi vé qua Email của quý khách. Sau đó quý khách in ra vé điện tử hoăc quý khách có thể dùng USB copy ra tiệm photo copy nhờ in vé giúp.

- Nhận vé qua chuyển phát nhanh có bảo đảm của bưu điện:

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi in sẵn vé điện tử và gửi về địa chỉ cho quý khách trong trường hợp chuyến bay quý khách chọn xa ngày đặt vé.

Quý khách có thể hiểu thêm một chút về vé điện tử là gì?

Vé điện tử thực chất là một đoạn thông tin có chứa mã đặt chỗ, thông tin chuyến bay, thông tin của quý khách mà chúng tôi đã đặt sẵn cho Quý khách với các hãng hàng không. ví dụ về vé điện tử:

----------------------------------------------------------------

MYKHRU
1.1 MAI/VAN MINH DUC MR
 VN1110P 30JAN M SGNHAN RR1 0800/E
TKT/TIME LIMIT
T-27AUG-FHQ4AZ2
2.TE 7382423586228 HOANG/N FHQ4AZ2 1406/27AUG
PHONES
1.FHQ0916681682-M NGHINH
PRICE QUOTE RECORD EXISTS - *PQS
REMARKS
1.H--81518
2.XXAUTH/011672
RECEIVED FROM - -81518
FHQ.FHQ4AH9 0037/27AUG11 HPGIRS H

--------------------------------------------------------------------------

Trong đó HPGIRS là mã vé

Quý khách chỉ cần mang chứng minh thư đến quầy làm thủ tục của hãng hàng không mình đã đặt chỗ trước 1-2 giờ xuất trình chứng minh thư và đọc mã đặt chỗ hoặc xuất trình vé điện tử, nhân viên của hãng hàng không sẽ làm thủ tục lên máy bay cho quý khách.

Chúng tôi tự hào là một đại lý vé máy bay Uy tín, chuyên nghiệp và được tất cả các hãng hàng không trên thế giới tín nhiệm, Đại lý ủy quyền của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng được phép xuất vé trực tiếp tại phòng vé của bất kỳ hãng hàng không nào .
Với hệ thống bán vé máy bay qua kênh đại lý vé máy bay trực tuyến rộng khắp trên thế giới nói chung và toàn lãnh thổ Việt Nam, Chúng tôi cam kết sẽ cho các bạn những chương trình khuyến mãi lớn, giá vé gốc, giao vé máy bay miễn phí trực tiếp (hoặc qua email, tin nhắn, chuyễn phát nhanh ....) , các bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp ở Ngân Hàng hoặc ATM và có nhiều hậu mãi dành riêng cho khách hàng thành viên của iLink Booking.

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột từ những tỉnh thành sau:

  • Đặt vé máy bay TP HCM (Sài Gòn) đi Buôn Mê Thuột
  • Đặt vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột
  • Đặt vé máy bay Vinh (Nghệ An) đi Buôn Mê Thuột
  • Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Lưu ý quý khách khi đặt mua vé máy bay :
Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:
1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính
Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay
2. Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)
3. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị
4. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)
5. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?
6. Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh…
7. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.


Tìm vé máy bay

1