Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột (Daklak) giá rẻ

Vé máy bay đi đi Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất chỉ có tại iLink Booking, Mua vé tại phòng vé máy bay iLink Booking giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi, Thông thường giá vé từ Thành Phố HCM đến Buôn Ma Thuột dao động từ khoảng 500,000 VND đến 1,900,000 VND.

Buôn Ma thuột hay Còn được gọi là Ban Mê thuột Thuộc địa phận Tây Nguyên Tỉnh Đăk Lăk, Là thành phố đang phát triển trong những năm gần đây, do lợi thế khí hậu và đất đai nên Đaklak phát triển nhanh chóng một cách vượt bậc, bên cạnh đó các nhà đầu tư bất đầu lao vào thị trường tây nguyên rất nhiều và dẩn đến như cầu đi máy bay càng cao..

Hiện nay vé máy bay đi Buôn Mê Thuột có hãng Vietnam airlines, Vietjet Air va Jetstar Pacific. iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của tất cả 3 hãng này. Có hệ thống book và xuất vé ngay cho khách hàng khi cần, chúng tôi luôn bán đúng giá ,đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng, nhân viên tận tình tư vấn 24/7 và giao vé tận nơi miễn phí.

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột với những hãng hàng không sau:

  • Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines
  • Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Jetstar Pacific
  • Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air
     

Giá vé máy bay đi Ban Mê Thuột được mua trong những năm 2012 và vé tết 2013 rất cao, bắt đầu ngày 01/11/2013 iLink Booking bán vé máy bay tết 2014 đi buôn ma thuột chi tiết vui lòng truy câp web site www.ilinkbooking.com quý khách có thể mua vé trực tuyến nhanh gọn hoặc đến tại phòng vé máy bay iLink Booking theo địa chỉ 127 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP.HCM 

Quý khách dù bất cứ đâu có thể liên hệ trực tiếp đặt chỗ tại:

Để đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột quý khách có thể thực hiện bằng các hình thức sau:

- Trực tiếp: 589C Điện Biên Phủ P1 Q3 TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vemaybaydimy.biz.vn - www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

Honline0838 33 37 37 - 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976.945.936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "