Vé máy bay đi Cà Mau

Mỗi ngày, Vietnam Airlines khai thác trung bình 1 chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đến với đất mũi Cà Mau . Và, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi có nhu cầu khám phá nơi này. Muốn đặt vé máy bay đi Cà Mau - liên hệ với đại lý chính thức của Vietnam Airlines - iLink Booking để có được giá vé rẻ nhất.

Bảng giá vé tham khảo cho hành trình bay từ TP. HCM đi Cà Mau

Khởi hành Đến nơi Thời gian bay Giá vé
TP. HCM 05:55 Cà Mau 06:55

1h 0p

- Giá vé đã bao gồm thuế, phí.

- Giá vé không được kết hợp với các loại vé khác. 

- Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đặt vé.

Tìm hiểu về Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. 

Biểu tượng "Đất Mũi"  được nhắc đến như một vùng đất thiêng liêng trong tâm thức người Việt Nam và trong đời, ai cũng ước một lần được đến. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú.

Đảo Hòn Khoai - hòn đảo đẹp nhất ở cực nam đất nước

Là một cụm đảo nhỏ gồm các đảo Hòn Khoai, Hòn Tương, Hòn Sao, Hòn Đồi Mồi và Hòn Đá Lẻ, trong đó Hòn Khoai là đảo lớn nhất với diện tích 4,2km2 thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, nằm cách đất liền 14,6km, còn có tên gọi khác là Hòn Giáng Tiên, Hòn Giáng Hương hay Hòn Độc Lập. Hòn Khoai đang phát triển để trở thành khu du lịch sinh thái. Nơi với đặc điểm khí hậu mát mẻ, phong cảnh đẹp, có rừng, có biển.... Hòn Khoai luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Hòn Đá Bạc - chốn tiên cảnh

Du khách không khỏi ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp miền sông nước và tấm lòng chân chất của những con người hồn hậu nơi đây. Bên cạnh việc thả hồn theo điệu “dạ cổ Hoài Lang” trên dòng sông Gành Hào, thưởng thức những món ăn đồng quê trong rừng tràm U Minh, thì du khách chẳng ai bỏ qua những địa danh đẹp nao lòng làm thăng hoa cảm xúc.

Trải nghiệm sự thú vị trong vườn quốc gia U Minh

Là kiểu rừng rất đặc thù, được xếp hạng độc đáo và quí hiếm trên thế giới. Bao gồm phần trên là U Minh Thượng, phần dưới là U Minh Hạ. Giữa U Minh Thượng và U Minh Hạ là sông Trẹm và sông Cái Tàu. Và là nơi có giá trị sinh khối cao nhất so với các kiểu rừng với khoảng 250 loài thực vật, chủ yếu là cây tràm mọc khắp nơi, hơn 180 loài chim, hơn 20 loài bò sát... 

Để mua vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty iLink Booking - đại lý bán vé hãng Vietnam Airlines, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình cụ thể, nhân viên iLink Booking sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ giúp bạn. 

Ngoài ra, iLink Booking còn hỗ trợ tư vấn miễn phí về hành trình, thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp Quý khách hàng có được một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất.

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ... Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến iLink Booking ngay hôm nay bạn nhé!


Tìm vé máy bay

1