Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhất tại đại lý chính thức của VietNam Airlines. iLink booking hân hạnh là đại lý vé máy bay VietNam Airlines lớn nhất tại Việt Nam, Phòng vé VietNam Airlines chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ cho khách hàng.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

Ẩm thực Cần Thơ

 

Cần Thơ là trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú với nhiều loại cây trái, rau quả, cá thịt, và là nơi quy tụ những món ăn đặc sắc của vùng. Do đó, nét đặc trưng của ẩm thực Cần Thơ là món ăn luôn được làm từ nguyên liệu đặc sản của địa phương như gạo, nếp và đầy ắp các loại rau tươi ăn sống kèm theo.
 
Các món ăn nổi tiếng có thể kể đến của Cần Thơ là các món ngon miệt vườn sông nước như Bánh xèo, bánh cống, nem nướng, bánh Tét, lẩu mắm, ốc nướng tiêu,…
 
Ngoài những món ăn miệt vườn còn có các món ăn hải sản như ba khía, cháo sò huyết,…Hơn thế nữa, nơi đây còn nổi tiểng với các món ăn của người Hoa như món bánh mì xíu mại Trương ký ở Cái Răng, xíu mại nước Viễn Hưng, mì hoành thánh, xíu mại Viễn Lạc.
 
Ẩm thực ở Cần Thơ gần đây còn có các món ăn nhanh của Phương Tây như bánh Pizza, mì Ý, gà Kentucky,…
 

Những địa điểm tham quan và mua sắm hấp dẫn tại  Cần Thơ

 

Đến Cần Thơ, bạn có nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan, thường thì người ta nhớ đến hai địa danh nổi tiếng là Bến Ninh Kiều ở Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và chợ nổi Cái Răng, hai địa danh này đã đi vào văn chương, âm nhạc như một nét đặc trưng của miền Tây sông nước.
 
 

Vé máy bay đi  Cần Thơ

 

iLink Booking – đại lý chính thức của VietNam Airlines - hãng hàng không bán vé máy bay đi Cần Thơ với nhiều mức giá hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất cho dự định du lịch, tham quan Cần Thơ của bạn.
 

Tìm vé máy bay

1