Vé máy bay đi Đồng Hới (VDH)

Vé máy bay đi Đồng Hới (VDH)

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất tại iLink Booking, tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. Chuyên cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới giá gốc rẻ nhất trên hệ thống, chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 và giao vé tận nơi miễn phí

Du lịch Đồng Hới cùng iLink Booking

Đồng Hới có 12 km bờ biển với các bãi tắm đẹp (Nhật Lệ, Bảo Ninh, Quang Phú). Sông Nhật Lệ chảy qua Đồng Hới là một con sông đẹp, là con sông do Sông Kiến Giang và Sông Long Đại hợp thành. Phía tây Đồng Hới là dãy núi bao bọc mà theo quan niệm Phong thủy là "hậu chẩm", phía trước là sông và và biển có đồi cát Bảo Ninh án ngữ như bức bình phong. Nếu tin theo thuật phong thủy thì đây là "cát địa". Trước đây, Bảo Ninh bị cách trở với Đồng Hới nhưng sau khi có cầu Nhật Lệ, khu vực này đã hòa nhập vào thành phố (giá đất, mức sống...)

Đồng Hới đã từng là nơi chúa Nguyễn xây thành Đồng Hới, lũy Thầy để làm tiền tuyến chống đỡ Đàng Trong trong thời kỳ chiến tranh Trịnh-Nguyễn. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam bị không lực Hoa Kỳ san phẳng và sau chiến tranh thị xã được xây dựng lại. Trước năm 1976, đây là tỉnh lỵ tỉnh Quảng Bình, từ năm 1976-1989, thị xã này thuộc tỉnh Bình Trị Thiên. Tháng 7 năm 1989, ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị Thừa Thiên được tách ra, thị xã này là tỉnh lỵ tỉnh Quảng Bình. Ngày 16 tháng 8 năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định thành lập thành phố Đồng Hới trên cơ sở thị xã Đồng Hới.

Là một vùng biển, cư dân chủ yếu làm nghề đánh cá nên các món ăn thuỷ, hải sản ở đây cũng những nét vừa chung, vừa riêng, dân dã, phong phú và độc đáo của tầng lớp nhân dân lao động bình thường. Các món ăn đó chẳng kém gì các món "Sơn hào hải vị" vậy. Bên cạnh đó cũng có những món cao cấp. Người Đồng Hới nói: "cơm với cá như mạ với con"; "ngon cá khá cơm"; "vây cá hơn lá rau "đắt cá hơn rẻ thịt"; "ăn cơm không có cá như vãi má không có trưa" "ba đồng một khúc cá buôi, cũng mua cho được mà nuôi mẹ già".

Ve may bay di Dong Hoi gia re

Sân bay Đồng Hới - Sân bay Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới - Mã code sân bay Đồng Hới là VDH

Là một sân bay tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Sân bay này được thực dân Pháp xây dựng vào thập niên 1930, được nâng cấp và sử dụng trong chiến tranh Việt Nam, ít được sử dụng sau năm 1975.

Hãng hàng không đi Đồng Hới

Hãng máy bay đi Đồng Hới hiện nay chỉ có một hãng hàng không duy nhất có chuyến bay đi Đồng Hới là Vietnam Airlines. Hãng hàng không quốc gia Vietnam airlines có các chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đi Đồng Hới với giá tốt.

Quý khách có thể tham khảo giá vé tại iLink Booking ngay lập tức, bới nhân viên chúng tôi luôn cập nhật giá hệ thống của hãng. Đảm bảo cho quý kahchs có một hành trình tốt đẹp nhất đi Quảng Bình.

Giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines có 3 hạng: Promotion Class, Economy class, Business Class. Giá vé rẻ nhất đi Đồng hới chỉ từ 1,200,000 VND xuất phát từ đây Hà Nội.

  • Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ TP HCM đi Đồng Hới chỉ từ 1,600,000 VND.
  • Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Đồng Hới chỉ từ 1,200,000 VND

Giá vé máy bay đi Đồng Hới có thể thay đổi lúc quý khách đặt vé, chúng tôi khuyên quý khách nên "đặt vé càng sớm - giá càng rẻ". Liên hệ ngay iLink Booking - Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking để được đặt chỗ và hành trình tốt nhất.

Đại lý vé máy bay Đồng Hới

iLink Booking - Đại lý vé máy bay đi Đồng Hới lớn nhất Việt Nam. Là đại lý dẫn đầu về doanh số bán vé quốc tế và nội địa của Vietnam Airlines. Được nhiều khách hàng đánh giá là đại lý có phương cách phục vụ tốt nhất và thân thiện nhất.

Hân hạnh là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại TPHCM, chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, chúng tôi tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng quý khách.

Để đặt vé máy bay đi Đồng Hới quý khách có thể thực hiện bằng các hình thức sau:

- Trực tiếp: 589C Điện Biên Phủ P1 Q3 TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vemaybaydimy.biz.vn - www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

Honline0838 33 37 37 - 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976.945.936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "


Tin khác

Tìm vé máy bay

1