Vé máy bay Nha Trang đi TP HCM

Vé máy bay Nha Trang đi TP HCM giá chỉ từ 390,000 được bán tại iLink Booking. Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. Liên hệ đặt vé nhanh: 0942 72 1080 - 0942 82 1080 - 0976 945 936.

Du lịch TP HCM cùng iLink Booking

TP Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, quan trọng của Việt Nam.
Các địa điểm du lịch của thành phố tương đối đa dạng. Với hệ thống 11 viện bảo tàng, chủ yếu về đề tài lịch sử, Thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu Việt Nam về số lượng bảo tàng.

TP HCM còn là trung tâm du lịch lớn nhất nước, thu hút hàng năm 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì ngoài cơ sở hạ tầng khá tốt, giao thông tương đối thuận tiện, thành phố là một nơi có tài nguyên du lịch phong phú. Nơi đây là một vùng đất gắn liền với lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc kể từ khi thực dân Pháp đặt chân lên Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ra đi tìm đường cứu nước. Gắn liền với sự kiện đó, cảng Nhà RồngBảo tàng Hồ Chí Minh là một di tích quan trọng, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Các di tích cách mạng khác như địa đạo Củ Chi, hệ thống các bảo tàng, nhà hát, nhà văn hoá, các công trình kiến trúc thời Pháp là những điểm du lịch hấp dẫn.

Gần đây thành phố đã đầu tư nhiều khu du lịch như Thanh Đa, Bình Qưới, nhiều khu vui chơi giải trí như Đầm Sen, Kỳ Hoà, công viên Nước Suối Tiên,... đã thu hút và hấp dẫn du khách. Hiện nay, thành phố đang tiến hành tôn tạo các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc cổ, đầu tư cho hệ thống bảo tàng, khôi phục nền văn hoá truyền thống kết hợp với tổ chức các lễ hội, khôi phục văn hoá miệt vườn, làng hoa để phát triển một cách vững chắc ngành du lịch của thành phố.

Lịch sử phát triên lâu đời, TP Hồ Chí Minh có nhiều công trình kiến trúc cổ như Nhà Rồng, đền Quốc Tổ, dinh Xã Tây, Nhà hát lớn, Bưu điện, hệ thống các ngôi chùa cổ (chùa Giác Lâm, chùa Bà Thiên Hậu, chùa Tổ Đình Giác Viên...), hệ thống các nhà thờ cổ (Đức Bà, Huyện Sỹ, Thông Tây Hội, Thủ Đức...). Nhìn chung, một trong những đặc trưng văn hoá của 300 năm lịch sử đất Sài Gòn - Gia Định, nơi hội tụ nhiều dòng chảy văn hoá, là "cơ cấu kiến trúc" Việt - Hoa - châu Âu. Một nền văn hoá kết hợp hài hoà giữa truyền thống dân tộc của người Việt với những nét đặc sắc của văn hoá phương Bắc và phương Tây.

Ve may bay Nha Trang di TP HCM

Sân bay ở TP HCM - Sân bay Tân Sơn Nhất

Mã code sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là: SGN

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí cách trung tâm thành phố 7km, đây là sân bay lớn nhất nước với hàng trăm đường bay nội địa và quốc tế. Có các đường bay nội địa từ Tp. Hồ Chí Minh tới Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Rạch Giá, Vinh.

Hãng hàng không từ Nha Trang đi TP HCM

Hiện nay, từ Nha Trang muốn đi TP HCM có 3 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Giá vé máy bay của các hãng này tương đổi rẻ.

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Nha Trang đi TP HCM

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, mỗi ngày Vietnam Airlines có 4 chuyến bay khởi hành từ Nha Trang đi Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn một trong 4 giờ bay sau: 07:45; 15:30; 19:45; 21:40. Thời gian bay dự kiến cho chặng bay này mất 1:40 phút.

Vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn của VietJet Air cũng

Vietjet Air là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Vietjet Air luôn là hãng hàng không giá rẻ của Viet Nam, Chọn VietjetAir bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Mỗi ngày hãng khai thác 2 chuyến bay từ Nha Trang đi Sài Gòn. Chuyến bay thứ nhất khởi hành lúc 13:15; chuyến thứ hai khởi hành lúc 19:30 hàng ngày.

Giá vé máy bay Nha Trang đi TP HCM

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Nha Trang đi Sài Gòn

Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacìic

799.000 VND

470.000 VND

660.000 VND

Lưu ý:

  1. Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.
  2. Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.
  3. Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.