Vé máy bay TP HCM (Sài Gòn ) đi Điện Biên (DIN)

Vé máy bay TP HCM (Sài Gòn ) đi Điện Biên (DIN)

iLink Booking là đại lý chính thức của Vietnam Airline, Vietjet, Jettar. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ Sài Gòn ( TPHCM ) đi Điện Biên . Nếu liên hệ sớm với phòng vé máy bay của chúng tôi Quý khách chắc chắn sẽ có vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình. iLink Booking luôn bán vé máy bay đi Điện Biên giá gốc, rẻ nhất.

Sân bay Điện Biên Phủ:

- Sân bay Điện Biên Phủ tại thành phố Điện Biên Phủ phục vụ tuyến Hà Nội – Điện Biên Phủ – Viêng Chăn – Luông Pha Băng
- Sân bay Mường Thanh hay còn gọi là sân bay Điện Biên Phủ thuộc nay thuộc phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây vốn là sân bay dã chiến hồi 1954 – cứ điểm 206 năm xưa, một căn cứ tiếp vận rất quan trọng của Pháp và cũng là sân bay trung tâm của tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ.
Sân bay có: 

+ Đài kiểm soát không lưu.+ Hệ thống rada dẫn đường.

+ Đường băng bê tông xi măng để hạ, cất cánh, dài 1830 m, rộng 30 m.

+ Đường lăn, sân đỗ rộng 7.500m2 với 04 vị trí đỗ máy bay. Nhà ga hành khách rộng 2.500m2 với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, phục vụ một lúc cả chuyến bay quốc tế và nội địa. Thiết bị dò tìm vũ khí…

+ Đây là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam. Hiện tại, sân bay Điện Biên Phủ thực hiện ngày 2 chuyến Hà Nội – Điện Biên và Điện Biên – Hà Nội,một số ngày đặc biệt có thể tăng lên 4 chuyến trên ngày và có khả năng đáp ứng mỗi ngày 4 chuyến bay, hạ cánh một giờ cao điểm.

Hiện nay có 1 hãng hàng không bay chặng Sài Gòn ( TPHCM ) đi Điện Biên là Vietnam Airlines.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hổ trợ vé chuyến bay đi Điện Biên :

- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí vé máy bay giá rẻ cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia tuyến vé máy bay đi Điện Biên
- Giao vé tận nơi, miễn phí.
- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác của loại vé máy bay đi Hà Nội.
- Tất cả các yêu cầu của Quý khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất tại ilinkbooking.com

LƯU Ý:

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên để không bị lỡ chuyến bay của mình, chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại sân bay tối thiểu trước 90 phút so với thời gian khởi hành ghi trên vé máy bay để làm thủ tục.

Để đặt được vé máy bay TP HCM đi Điện Biên với giá rẻ nhất, hãy liên hệ với phòng vé máy bay iLink Booking càng sớm càng tốt. iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, có hệ thống đặt chỗ với giá gốc rẻ nhất

"iLink Booking chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ"


Tìm vé máy bay

1