Vé máy bay TP HCM ( Sài Gòn ) đi Buôn Mê Thuột (BMV)

iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp vé máy bay TP HCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất trên hệ thống. Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột luôn là giá giảm, giá rẻ nhất so với hàng trăm đại lý khác.

Lịch bạy TP HCM đi Buôn Mê thuột:

Vé máy bay TPHCM – Buôn Ma Thuột của Vietnam Airlines hiện mỗi ngày có ba chuyến bay như sau:

  • Chuyến bay xuất phát ở Sài Gòn lúc 6h10, đến Buôn Ma Thuột lúc 7h10 với chuyến bay VN  1410.
  • Chuyến bay xuất phát ở Sài Gòn lúc 14h40, đến Buôn Ma Thuột lúc 15h40 với chuyến bay VN  1416.
  • Chuyến bay cuối cùng trong ngày xuất phát ở Sài Gòn 17h05, đến Buôn Ma Thuột lúc 18h05 với chuyến bay VN  1412.

Giá vé máy bay từ TP HCM (Sài Gòn) đi Buôn Mê Thuột:

Giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột của Vietnam Airlines  một chiều có giá khoảng 777,000 VND đến 1,584,000 VND tuỳ theo hạng vé và thời điểm đặt chỗ. Giá vé này đã bao gồm thuế, chúng tôi không đảm bảo giá vé chính xác tới thời điểm khách hàng đặt vé. Vì vậy để có được vé rẻ nhất, tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Điểm đến Buôn Mê Thuột

Buôn Ma Thuột (hay Ban Mê Thuột) là thành phố của tỉnh Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên Việt Nam. Hiện nay, Buôn Ma Thuột là nơi đầu tiên người Kinh lưu lạc đến lập nghiệp để xây dựng Đăk Lăk nên ở đây tập trung hầu hết các di tích có ý nghĩa lịch sử của Đăk Lăk như: Đình Lạc Giao, Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Nhà đày Buôn Ma Thuột, Bia Lạc Giao, khu Biệt điện Bảo Đại - hiện tại là Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk, Toà Giám mục tại Đắk Lắk.

Lên Đắk Lắk nhớ ghé thăm ngã sáu Ban Mê - là trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Ở đây có Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột được coi như biểu tượng của thành phố, và thưởng thức văn hoá cà phê ở đây để cảm nhận nét riêng của cà phê xứ Buôn Mê nhé!