Vé máy bay TP Hồ Chí Minh (SGN ) đi Phú Quốc (PQC)

Vé máy bay TP Hồ Chí Minh (SGN ) đi Phú Quốc (PQC)

iLink Booking là đại lý chính thức của hơn 100 hãng hàng không trong nước và quốc tế, đến với iLink Booking quý khách sẽ luôn có được vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất. iLink Booking cam kết bán đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Vé máy bay TP HCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc của Vietnam Airlines

Hiện nay Phú Quốc là điểm đến du lịch hấp dẫn khách trong và ngoài nước. Hằng ngày, Vietnam Airlines có gần 10 chuyến bay cho tuyến Sài Gòn -  Phú Quốc. Thời gian bay cho mỗi chuyến khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc khoảng 1.050.000VND. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi Vietnam Airlines có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn.

Vé máy bay Vietjet Air TP.HCM đi Phú Quốc

Mỗi ngày hãng hàng không giá rẻ VietJet Air có 1 chuyến bay từ TP HCM đi Phú Quốc. Chuyến bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7h15 và đến Phú Quốc lúc 8h05.

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air là sự lựa chọn lý tưởng cho hành khách đi đường bay này. Ngoài giá cả phải chăng phù hợp với mọi người thì sự phục vụ của hãng VietJet  cũng rất được lòng khách hàng.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của Vietjet Air khoảng 390.000VND. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi VietJet  có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn.

Thông tin về Phú Quốc:

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Cảng hàng không Phú Quốc (tên giao dịch quốc tế: Phu Quoc Airport; viết tắt: PQC) là một sân bay ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam - có tên gọi cũ là Sân bay Dương Đông do Tổng công ty cảng hàng không Miền Nam điều hành.


Tìm vé máy bay

1