Vé máy bay đi Tuy Hòa

Vé máy bay đi Tuy Hòa (TBB)

Vé máy bay đi Tuy Hòa được cập nhật đầy đủ nhất tại iLink Booking, bao gồm: giá vé máy bay đi Tuy Hòa, đại lý bán vé máy bay tại Tuy Hòa, lịch bay đi Tuy Hòa. iLink Booking cam kết bán đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Đôi nét về Tuy Hòa

Tuy Hòa là một thành phố biển trực thuộc tỉnh Phú Yên nằm ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam. Thành phố Tuy Hòa có diện tích 107 km² (10.682 ha diện tích tự nhiên), có vị trí giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp Phú Hòa ở phía Tây, giáp Đông Hòa ở phía nam, giáp biển Đông ở phía Đông với toàn chiều dài bờ biển trên 30 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km.

Ẩm thực Tuy Hòa

Ở Phú Yên, hầu như vùng nào cũng có lò làm bánh tráng, bởi cái văn hóa cuốn đã trở thành một nét không thể tách rời trong chuyện ăn uống, nhất là khi có tiệc tùng, giỗ chạp, tết nhất.

Hầu như ở đây, món ăn nào cũng có bánh tráng, không dùng bánh tráng để cuốn thì cũng lắm món phải ăn kèm miếng bánh tráng nướng, không ăn để no thì cũng phải là món mở màn một bữa cỗ (trong khi chờ dọn thức ăn chính), có khi bánh tráng lại thành trọng tâm như là món bánh ướt, hay buồn tình nướng cái bánh tráng chấm với mắm nêm cũng phần nào thấy… đời đáng sống.

Địa điểm du lịch Tuy Hòa

Du lịch là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn với lợi thế nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn, tạo nên nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp.

Vài năm trở lại đây, Tp Tuy Hoà là điểm đến của nhiều chương trình, sự kiện lớn như Duyên Dáng Việt Nam 2010, 2011. Chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010. Chung kết cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2009. Chương trình phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010...

Các di tích và danh thắng là: Tháp Nhạn, sông Đà Rằng, cầu Đà Rằng, các chùa Hồ Sơn, Hòa Sơn, Minh Sơn, Khánh Sơn, Bảo Tịnh, Bảo Lâm, Kim Cang, Khu du lịch Đá Bàn, núi Chóp Chài (Nựu Sơn), Khu du lịch Gió Chiều, Bãi biển Tuy Hoà, gành Đá Dĩa, đập Hàn...

Làm sao để mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ nhất thị trường ?

Vé máy bay đi Tuy Hòa chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines  khai thác với nhiều mức giá rẻ và hấp dẫn. Hân hạnh là đại lý chính thức của Vietnam Airlines nên iLink Booking có hệ thống đặt vé máy bay đi Tuy Hòa với giá cực rẻ. Quý khách hàng liên hệ chúng tôi càng sớm giá càng rẻ

  • Đặt vé máy bay Hà Nội đi tuy Hòa
  • Đặt vé máy bay TP HCM (Sài Gòn) đi tuy Hòa

Quý khách dù bất cứ đâu có thể liên hệ trực tiếp đặt chỗ tại:

ILINK BOOKING - Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế:

- Trực tiếp: 589C Điện Biên Phủ, P1 Q3 TP HCM

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

- Điện thoại: 08.38 33 3737   – Nhắn tin ( SMS): 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!1

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí"


Tìm vé máy bay

1