Vé máy bay Vinh đi TP HCM giá rẻ

Vé máy bay Vinh đi TP HCM giá rẻ

Đặt vé máy bay Vinh đi TP HCM giá rẻ nhất tại iLink Booking. Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, liên hệ đặt vé theo hotline: 0976 945 936. iLink Boooking cam kết bán đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Hãng hàng không Vietnam Airlines - Vietjet Air - Jestar Pacific
Điểm khởi hành Vinh
Sân bay Vinh (VII)
Điểm đến TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Hành trình bay Bay thẳng
Giá vé Khoảng từ1.738.000 VND đến 3.773.000 VND

Hiện nay vé máy bay từ Vinh đi TPHCM được khai thác trên 3 hãng nội địa Vietnam. Với 3 hãng hàng không khai quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chuyến bay của mình. Vé máy bay từ Vinh đi TP HCM giá rẻ nhất hiện có bán tại iLink Booking là đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific tại TPHCM. iLink Booking thực hiện với nhiều hình thức cung cấp dịch vụ đặt vé điện tử qua email, sms giờ đây quý khách ở xa có thể hoàn toàn yên tâm mua vé tại iLink Booking với mức giá rẻ nhất trên hệ thống của mỗi hãng.

Vé máy bay từ Vinh đi TPHCM của Vietnam Airlines: có 3 chuyến mỗi ngày

  • Chuyến bay VN  1263 xuất phát từ Vinh lúc 12h10, đến Sài Gòn lúc 13h55.
  • Chuyến bay VN  1265 xuất phát từ Vinh lúc 16h25, đến Sài Gòn lúc 18h10.
  • Chuyến bay VN  1267 xuất phát từ Vinh lúc 20h15, đến Sài Gòn lúc 22h00.

Giá vé máy bay từ Vinh đi TP HCM rẻ nhất được bán trong tháng qua là 1.738.000 VND, tuỳ theo hạng ghế và thời điểm bạn mua vé. Giá vé này đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay, chưa tính các phụ phí khác (nếu có). Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách mua vé càng sớm thì giá vé càng rẻ. Nếu quý khách ở TP Vinh có nhu cầu đi TP HCM thì hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất hôm nay để có được vé máy bay Vinh đi TP HCM với giá rẻ nhất.

Vé máy bay từ Vinh đi TP HCM của Vietjet Air: có 2 chuyến mỗi ngày

  • Chuyến bay VJ8631 xuất phát từ Vinh lúc 13h05, đến Sài Gòn lúc 14h50
  • Chuyến bay VJ8633 xuất phát từ TP HCM lúc 19h10 và dến Sài Gòn

Phương tiện đi lại từ sân bay Tân Sơn Nhất

Từ sân bay Tân Sơn Nhất quý khách có thể di chuyển tới các địa điểm trong thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau như taxi, xe buýt, xe ôm hoặc xích lô. Hiện nay ở TP HCM có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay vào nội thành với giá cực rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn gọi là Sài Gòn) nằm ở giữa vùng Nam Bộ trù phú, tiếp giáp với phía Nam của miền Ðông Nam Bộ và rìa Bắc của miền Tây Nam Bộ. Là thành phố đông dân và lớn nhất Việt Nam. Nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối liền với các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế của khu vực. Là trung tâm du lịch và cửa ngõ du lịch lớn nhất trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ du lịch khá phát triển, từ những điểm vui chơi giải trí cho đến khách sạn, nhà hàng. 

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh có hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa, mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 11. Nhìn chung bạn có thể đến thành phố Hồ Chí Minh vào bất cứ tháng nào trong năm, nhưng đừng đi du lịch Thành phố Hồ Chí Minh vào những ngày Tết nguyên đán vì thời gian này mọi người thường về quê hương ăn Tết với gia đình.


Tìm vé máy bay

1