Giới thiệu hãng hàng không Kingfisher Airlines

Kingfisher Airlines (IT) là hãng hàng không có thị phần hàng đầu tại Ấn Độ về khối lượng hành khách và tần suất vận chuyển. Được thành lập năm 2003 bởi tập đoàn United Breweries Group, tập đoàn nắm giữ 50% cổ phần trong hãng hàng không giá rẻ Kingfisher Red của Ấn Độ, Kingfisher Airlines chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005.

Kingfisher Airlines (IT) được thành lập năm 2003 bởi tập đoàn United Breweries Group, tập đoàn nắm giữ 50% cổ phần trong hãng hàng không giá rẻ này. Kingfisher Airlines chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Vào tháng 05 năm 2009, hãng đã đánh dấu cột mốc trong lịch sử hình thành của mình bằng cách vận chuyển hơn một triệu hành khách, chuyển mình thành hãng hàng không có thị phần cao nhất trong số các hãng hàng không ở Ấn Độ.

Đội bay của Kingfisher Airlines

Kingfisher Airlines (IT) sở hữu trên 60 máy bay Airbus và ATR cũng như có kế hoạch mở rộng đội bay hiện đại hơn, bao gồm Airbus A319-100, A320-200, A321-200, A330-200, A350-800, A380-800, ATR 42-500 và ATR 72-500.

Quy định hành lý của Kingfisher Airlines

Kingfisher Airlines có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam đến Ấn Độ. Đối với hành khách hạng phổ thông được phép hành lý ký gửi của Kingfisher Airlines 1 kiện hành lý 20kgs. Hành khách hạng thương gia được kiện hành lý không quá 30 kgs.. Các quy định về hành lý thường thay đổi, quý khách vui lòng gọi điện cho nhân viên iLink Booking để được tư vấn miễn phí. Đối với hành lý xách tay Kingfisher Airlines, hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách

Đặt vé máy bay Kingfisher Airlines khởi hành từ Việt Nam

Từ Việt Nam, hãng hàng không Kingfisher Airlines khai thác vé máy bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội kết hợp với Thai Airways quá cảnh tại Bangkok, Thái Lan đến 3 cổng chính tại Ân Độ là Mumbai, Delhi, Kolkata. Từ các cổng kết nối này, Kingfisher Airlines tiếp tục thực hiện đến các khu vực trong nước như Goa, Hubli, Imphal, Guwahati, Jabalpur, Simla.

Quý khách muốn đặt vé máy bay