Quy định hành lý của Lufthansa Airlines (LH)

iLink Booking thông báo đến quý khách hàng việc thay đổi điều kiện hành lý khi đi máy bay Lufthansa Airlines. Lufthansa cho phép hành khách của mình mang theo một số kiện hành lý miễn cước nhất định, phụ thuộc vào loại vé của họ.

Quy định hành lý của Lufthansa Airlines đã có nhiều thay đôi, iLink Booking cố gắng cập nật đầy đủ thông tin cho khách hàng. iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của Lufthansa Airlines tại Việt Nam.

Hãng hàng không Lufthansa của Đức công bố sẽ đơn giản hóa các chính sách về tiêu chuẩn hành lý của hãng. Điều này cho phép hành khách của họ có thể mang theo nhiều hành lý hơn khi thực hiện chuyến bay.

Quy định hành lý của Lufthansa Airlines

Thông thường khi một hãng hàng không cho biết sẽ "đơn giản hóa" chính sách về tiêu chuẩn hành lý có nghĩa là họ sẽ giảm được lượng hành lý xách tay của hành khách. Sự thay đổi trong thời điểm này không chỉ của riêng hãng Lufthansa. Việc thay đổi chính sách của hãng sẽ tăng tiêu chuẩn về trọng lượng hành lý cho hành khách.

 Áp dụng "khái niệm kiện" cho chính sách hành lý của họ, Lufthansa Airlines cho phép hành khách của mình mang theo một số kiện hành lý miễn cước nhất định, phụ thuộc vào loại vé của họ. Đối với hạng vé phổ thông thì tiêu chuẩn hành lý là 1 kiện 23kg, hạng vé thương gia 2 kiện với tổng trọng lượng là 64 kg, và vé hạng nhất là 3 kiện, mỗi kiện 32 kg.
 
Trước đây, hành khách hạng phổ thông chỉ có thể mang theo 20kg trên một kiện hành lý.

Sau khi chính sách này đã được áp dụng thành công trên các chuyến bay đường dài của Lufthansa, hãng hàng không này quyết định mở rộng chính sách trên các lịch trình bay còn lại của họ. Chính sách mới sẽ có hiệu lực sau ngày 1 tháng 6 năm nay, điều này có nghĩa hành khách trên chuyến bay giá rẻ của họ sang châu Âu và một loạt các điểm đến đường dài có thể được tăng tiêu chuẩn hành lý miễn cước.