Hãng hàng không Air Astana mở đường bay thẳng TP HCM - Kazakhstan

Hãng hàng không Air Astana vừa chính thức mở đường bay thẳng từ TP HCM đi Almaty - thành phố thuộc Kazakhstan với 2 chuyến mỗi tuần bằng máy bay Boeing 757.

Chuyến khứ hồi bay thẳng từ TP HCM đến Almaty mất khoảng 7 giờ, các chuyến bay sẽ vào thứ tư và thứ sáu hàng tuần bằng Boeing 757, gồm 16 ghế ngồi hạng thương gia và 150 ghế ngồi hạng phổ thông. Giá vé của chặng này bắt đầu từ 590 USD, bao gồm thuế, lệ phí sân bay và các khoản phí khác.

Hãng hàng không Air Astana mở đường bay mới tới TP HCM.

Hãng hàng không Air Astana mở đường bay mới tới TP HCM.

"Sắp tới, TP HCM sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của chúng tôi trong khu vực. Tôi cũng tin rằng với các điểm tham quan hấp dẫn, thành phố này sẽ được nhiều du khách Kazakhstan và các nước láng giềng lựa chọn” ông Peter Foster, Chủ tịch hãng hàng không Air Astana cho hay.

Hãng hàng không Air Astana có các chuyến bay nối chuyến từ Almaty đến nhiều điểm đến, bao gồm cả thủ đô Astana và thành phố Atyrau nằm trên biển Caspian. Ngoài ra còn có những chuyến đến nhiều thành phố quan trọng trong đó có Moscow, Kazan và St Petersbu (Nga) - thị trường đang phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng về số lượng du khách đến Việt Nam đạt 71,5% vào năm 2012.