Vé máy bay đi Honolulu (HNL)

Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ nhất chỉ từ 520 USD. iLibk Booking là tổng địa lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng thế giới, chuyên cung cấp vé máy bay đi Honolulu với giá gốc do từng hãng quy định.

Tham quan Honolulu cùng iLink Booking:

Honolulu (HNL) là thủ phủ của tiểu bang Hawaii, Hoa Kỳ. Honolulu nghĩa là "vịnh ẩn nấp" hay "nơi trú ẩn". Dân số của Honolulu là 377.260 người và dân số của thành phố và quận Honolulu là 900.000 người. Honolulu là một khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng, được mệnh danh là nơi bồng lai tiên cảnh của thế giới.

Honolulu (HNL) nổi tiếng có những bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó nổi tiếng nhất là bãi biển Waikiki. Bên cạnh thưởng thức làn nước trong xanh và bãi cát tuyệt đẹp nơi đây, du khách còn có cơ hội đi tham quan rặng núi lửa kim cương Diamond Head nổi tiếng thế giới, khu dân cư Hawaii Kai, hốc đá phun nước Blow Hole – nơi đón nhận những đợt sóng đánh vào, ngắm vịnh Hanauma và rặng núi Pali hùng vĩ. Những điểm tham quan mà du khác không thể bỏ qua khi đến đây là Trân Châu Cảng (Pearl Habour), Tượng vua Kamehameha - tượng đài lịch sử vĩ đại nhất ở Hawaii, Khu phố tàu China Town, tòa nhà Quốc hội (State Capitol), cung điện Iolani.

Nếu bạn đam mê khám phá những nền văn hoá mới lạ thì hãy đế thăm khu văn hóa của thổ dân Polynesy – tại đây bạn sẽ có cơ hội hòa nhập vào công đồng để biết thêm về thổ dân Hawaii, Samoa … với những hoạt động mô tả cuộc sống thường ngày của thổ dân như: tết lá hoa đội đầu, trèo cây hái quả, kéo lưới đang bắt cá, nhảy múa.

Ve may bay di Honolulu

Đặt vé máy bay đi Honolulu rẻ nhất tại iLink Booking:

Tại Việt Nam - Có rất nhiều chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Honolulu với giá rẻ hấp dẫn, hiện nay có tới 10 hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Honolulu. Rẻ nhất phải kể đến Philippine Airlines (PR) với giá chỉ từ 520 USD.

Tại Việt Nam có những hãng sau đây khai thác chuyến bay đến Honolulu: Philippine Airlines (PR), China Eastern Airlines (MU), Delta Airlines (DL), All Nippon Airways (NH), United Airlines (UA), Japan Airlines (JP), Vietnam Airlines (VN),  Asiana Airlines (OZ), Korean Air (KE)

Giá vé máy bay đi Honolulu của Philippine Airlines (PR) chỉ từ 520 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của China Eastern Airlines (MU) chỉ từ 650 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của Delta Airlines (DL) chỉ từ 650 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của All Nippon Airways (NH) chỉ từ 650 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của United Airlines (UA) chỉ từ 650 USD.

Giá vé máy bay đi Honolulu của China Airlines (CI) chỉ từ 800 USD.

Giá vé máy bay đi Honolulu của Japan Airlines (JP) chỉ từ 900 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của Vietnam Airlines (VN) chỉ từ 900 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của Asiana Airlines (OZ) chỉ từ 940 USD

Giá vé máy bay đi Honolulu của Korean Air (KE) chỉ từ 950 USD

iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng thế giới. Quý khách có thể yên tâm đặt vé máy bay đi Honolulu tại công ty chúng tôi. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Honolulu càng sớm giá càng rẻ.

Quý khách dù bất cứ đâu có thể liên hệ trực tiếp đặt chỗ tại:

Để đặt vé máy bay đi Honolulu quý khách có thể thực hiện bằng các hình thức sau:

- Trực tiếp: 589C Điện Biên Phủ P1 Q3 TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vemaybaydimy.biz.vn - www.ilinkbooking.com  -  Email: info@ilinkbooking.com

Honline0838 33 37 37 - 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976.945.936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

ILINK BOOKING: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "